Ông lớn đứng sau khu căn hộ cao cấp Rose Town là ai?

Rose Town Ngọc Hồi là dự án nổi bật trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án gặt hái được nhiều thành công vang dội khi có những ưu điểm về vị trí, tiện ích, thiết kế và được đầu tư bởi một tập đoàn với nhiều uy tín, kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực bất động sản đó là Xuân Mai Corp.

Vài nét khái quát về tập đoàn Xuân Mai Corp

Công ty cổ phần SX bao bì và hàng xuất khẩu – Xuân Mai Corp là một trong những đơn vị phát triển vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản. Được thành lập từ năm 1983 với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống công ty con hoạt động theo chuẩn mực uy tín, hiệu quả đã tạo nên những giá trị đích thực cho tập đoàn. Tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai, trải qua hơn 30 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế đến nay tập đoàn đã tạo nên nhiều tiếng vang, gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Lễ khánh thành nhà máy thuộc Xuân Mai Corp
Lễ khánh thành nhà máy thuộc Xuân Mai Corp

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng với sản xuất bê tông tấm lớn, công nghiệp, đầu tư bất động sản, quản lý vận hành,… mang lại cho tập đoàn những điều kiện phát triển vượt trội và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín,vị thế trên thị trường. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện đang là đơn vị dẫn đầu về việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong từng đường nét thiết kế của nhiều công trình với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Xuân Mai Corp – chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

Góp những điều giản dị bằng những công trình chất lượng và gia tăng giá trị cho đối tác, khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo đất nước là những triết lý kinh doanh của Xuân Mai. Ưu điểm nổi bật của tập đoàn Xuân Mai là áp dụng thành công những thành công của khoa học, công nghệ vào trong từng sản phẩm mà tập đoàn đầu tư. Chính vì vậy các công trình của Xuân Mai luôn được đẩy nhanh tiến độ với chất lượng hoàn hảo nhất. Các dự án bất động sản được đầu tư xây dựng luôn mang lại cho cộng đồng những lợi ích nhất định. Mỗi dự án khi đi vào hoạt động chính là lời cam kết về chất lượng và tiến độ thi công, cũng như cam kết về thiết kế với hệ thống tiện ích hiện đại.

Xuân Mai Corp đầu tư bất động sản uy tín
Xuân Mai Corp đầu tư bất động sản
Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công khi trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án nổi bật như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Town, chung cư Hà Nội Paragon,… Và dự án chung cư cao cấp Rose Town là sự đầu tư trọng điểm của tập đoàn trong năm 2018 sau những thành công vang dội của các dự án đó. Các sản phẩm đều kết nối đến yếu tố bền vững, mở rộng không gian nhằm mang lại cho khách hàng những không gian sống với đầy đủ điều kiện phát triển tuyệt vời nhất. 

Với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình thi công, chung cư 79 Ngọc Hồi Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống khách hàng cũng như diện mạo khu vực dự án đang tọa lạc. Vị trí vàng ngay trong trung tâm thành phố, thiết kế gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, cư dân khi sinh sống trong Rose Town sẽ có những trải nghiệm độc đáo, tận hưởng giá trị đích thực cho cuộc sống hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và sở hữu căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi với giá ưu đãi nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]