Điểm mặt những dự án do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư

Geleximco là cái tên không còn xa lạ gì đối với nhiều người trên thị trường bất động sản trong suốt những năm qua. Kể từ khi thành lập đến nay, tập đoàn đã trở thành chủ đầu tư của rất nhiều dự án với quy mô khác nhau. Vậy những dự án phải kế đến là gì? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó.
 
Tập đoàn Geleximco
Tập đoàn Geleximco 

Khu đô thị Cái Dăm – Quảng Ninh

Là dự án do chính tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, dự án khu đô thị Cái Dăm được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ song hàn với hạ tầng xã hội và được quy hoạch thành khu nhà ở, khu thể dục thể thao, tòa nhà đa chức năng. Với sự đầu tư hoàn hảo và kĩ lưỡng của tập đoàn Gleximco dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng cũng như với các nhà kinh doanh bất động sản. Khu đô thị Cái Dăm có vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích nổi bật hứa hẹn đem lại cho khách hàng những không gian sống và nghỉ dưỡng hiện đại sang trọng.
 
Tập đoàn Geleximco
Khu đô thị Cái Dăm - Quảng Ninh

Khu liền kề Shopehouse Lê Trọng Tấn – dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên, dự án khu liền kề Lê Trọng Tấn lại gặt hái được nhiều thành công trên thị trường bất động sản như vậy. Đây là một trong những dự án tâm huyết nhất của tập đoàn Gleximco trong thời gian gần đây. Tọa lạc tại ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội, chính vì vậy dự án sở hữu một mạng lưới giao thông hiện đại chính vì vậy khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt dự án còn nằm ngay cạnh các khu đô thi lớn nên cư dân có thể thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích với chất lượng hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật. Với thiết kế sáng tạo dự án hứa hẹn mang lại cho khách hàng những không gian sống mới mẻ, thư giãn, thoải mái.
 
Khu liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn
Khu liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn

Nhà máy nhiệt điện Thăng Long

Nhà máy có công suất lớn được tập đoàn Gelaximco làm chủ đầu tư và trở thành dự án nhiệt điện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Với tổng mức đầu tư hơn 22.000 tỷ đồng sẽ sản xuất 4.185 GWh/năm, điện thương mại đạt công suất 3.782,4GWh/năm với công nghệ lò hơi tầng sôi tuần hoàn. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp

Khu đô thị này cũng do tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư thuộc trung tâm sinh thái Quốc Oai, nằm trong chuỗi đô thị Hà Nội  - Hòa Lạc – Hòa Bình. Dự án được đầu tư với chi phí lớn cùng hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, môi trường sống an toàn, gần gũi với thiên nhiên và hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng không gian sống tuyệt vời. Trong thời gian tới, khu đô thị này sẽ là một trng những dự án đô thị mới tầm cỡ, tạo sự phát triển kinh tế - xã hội cho huyện Quốc Oai nói riêng và cả thành phố Hà nội nói chung.


Trên đây là những dự án nổi bật do công ty Geleximco làm chủ đầu tư. Ngoài ra Gelexmco còn rất nhiều khu đô thị khác mang lại nhiều tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư trực tiếp vào dự án. Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển phù hợp, tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]