Cảnh báo: Amber Riverside Minh Khai đang thi công vượt tiến độ

Trong thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản “nổi” lên một dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng với những ưu điểm nổi bật về không gian và thuận tiện cho cuộc sống của cư dân đó là chung cư Amber Riverside Minh Khai. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp phía Nam Hà Nội. Các căn hộ chung cư sẽ được chính thức mở bán trong thời gian tới với tiến độ thi công được đẩy mạnh.

Vị trí của dự án

Tọa lạc tai 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án mang lại những thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và đi qua các các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường: Minh Khai. Giải Phóng, Vĩnh Tuy,... Dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển khi sở hữu vị trí ngay trong lòng trung tâm thành phố.
vị trí với nhiều ưu điểm nổi bật dự án Amber Riverside Minh Khai
Vị trí dự án Amber Riverside với nhiều ưu điểm nổi bật

Cập nhật tiến độ của dự án

Là một trong những cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản từ đầu năm 2018 dự án nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón đợi của khách hàng. Dự án đã hoàn thành điều kiện để có thể chính thức mở bán. Dự án mặc dù mới được khởi công xây dựng từ đầu năm 2017, nhưng với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thi công dự án tính đến thời điểm này dự án đã hoàn thiện xong phần móng. Các kĩ sư, đội ngũ công nhân đã cố gắng nỗ lực để có thể vượt tiến độ thi công và bàn giao cho khách hàng trước quý IV năm 2019.
Dự án 622 Minh Khai được chủ đầu tư phát triển với quy mô lớn, hệ thống tiện ích hiện đại hứa hẹn mang đến những giây phút thoải mái nhất đến với khách hàng.
tiến độ thi công dự án Amber Riverside Minh Khai
Tiến độ thi công dự án Amber Riverside Minh Khai
Amber Riverside là một điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy khách hàng nếu có gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin với dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]