Dự án Golden Peak Trần Phú - giảm áp lực thanh toán cho người mua

Với quy mô thuộc hàng khủng dự án Golden Peak đã thu hút không ít sự chú ý của các chủ đầu tư lớn nhỏ. Đây là một trong ít dự án gây ra tiếng vang lớn ngay khi ra mắt. Chính vì vậy mà không ít người muốn sở hữu một căn hộ tại đây.

Phối cảnh dự án Golden Peak Trần Phú
Phối cảnh dự án Golden Peak Trần Phú1. Giá bán dự kiến


Cái giá dự kiến mà bạn phải trả cho một căn hộ tại dự án Golden Peak Trần Phú là : 40 – 45 triệu/m2 đã đầy đủ nội thất và gồm cả các chính sách ưu đãi. Chúng tôi tin rằng đây là một cái giá quá hời với việc sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp.

2. Hình thức giao dịch linh hoạt


Khi bạn muốn sở hữu một căn hộ tại dự án Golden Peak thì bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%/năm từ ngân hàng Vietcombank. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi bạn trở thành một chủ hộ tại chung cư Golden Peak ngay ngày hôm nay. Bạn không chỉ được hưởng lãi suất cùng chủ đầu tư với lãi suất 10%/năm, mà bạn còn được nghỉ dưỡng với chủ đầu tư tại các khu Resort cao cấp trong 15 đêm khi bạn bỏ ra thêm 30% giá trị căn hộ bạn sở hữu. Căn hộ tại đây sẽ được giao bán chính thức khi phần móng được hoàn thành. 

Thời gian thi công dự kiến của dựa án là Quý IV/2017. Chủ đầu tư cam kết về mọi giấy tờ pháp lý của căn hộ sẽ được tối giản hóa nhưng cũng sẽ vô cùng đầy đủ, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Không những thế khi tham gia giao dịch bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng chăm sóc của chúng tôi khi giao dịch sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch.

Pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang
Pháp lí đầy đủ của dự án

Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2019, chính vì vậy hãy đến với chúng tôi ngay ngày hôm nay để có một không gian sống lí tưởng nhất cho bạn và cho người thân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]