Pháp lí giấy tờ đảm bảo khi đầu tư vào dự án Marriott Đà Nẵng

Dự án Marriott Đà Nẵng là sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế với hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn cao cấp, các căn hộ hiện đại sở hữu đầy đủ mọi pháp lý đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà.

Chung cư Marriott không chỉ sở hữu vị trí độc tôn còn sót lại duy nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt mà thêm vào đó là sự đảm bảo mọi mặt pháp lí một cách nhanh gọn nhất, đầy đủ nhất cho phía khách hàng.

Phối cảnh toà căn hộ Marriott Executive Apartments


Thủ tục giao dịch nhanh gọn, giấy tờ đầy đủ


Bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào khi lựa chọn đầu tư mua bán căn hộ cho mình thì đều băn khoăn và chú trọng về vấn đề thủ tục pháp lí của dự án căn hộ. Bởi vậy khi đầu tư vào dự án chung cư Marriott bạn sẽ không phải lo về tình trạng pháp lí của căn hộ bởi chủ đầu tư đã đảm bảo mọi mặt pháp lí một cách nhanh gọn nhất, đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn


Điều đặc biệt nhất ở dự án Courtyart Marriott mà không một công trình bất động sản trước đó có đó là quyền sở hữu của khách hàng là vĩnh viễn với sổ đỏ, giấy tờ nhà đất đầy đủ, hoàn thiện.

Phòng khách Marriott Đà Nẵng

Nói tóm lại, Marriott Đà Nẵng vượt trội về nhiều mặt sau:
+ Bảo lãnh vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ
+ Khách hàng được hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ
+ Được vay trong 20 năm
+ Hưởng ưu đãi phí dịch vụ nếu thanh toán sớm
+ Tọa lạc tại vị trí độc tôn duy nhất trong trung tâm thành phố
+ Thiết kế sinh thái hiện đại nhất
+ Sở hữu sổ đỏ và vĩnh viễn


Vì vậy, không còn lí do gì để quý khách hàng có thể bỏ lỡ cơ hội trở thành những chủ nhân tương lai của dự án chung cư Marriott Đà Nẵng.

Tham khảo thông tin tại website: https://marriottdanang.com.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]