Đơn vị nào bán dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Dự án chung cư Sky View Plaza ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản đã thu hút được sự quan tâm, chú ý từ nhiều nhà đầu tư và khách hàng với không gian sống đẳng cấp và tiện ích tiện nghi. Điều khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến còn là đơn vị trực tiếp bán dự án. Đơn vị tiếp thị bán hàng của dự án chung cư 360 Giải Phóng chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, một đơn vị đã có uy tín trong thị trường bất động sản.

Phối cảnh dự án Sky View Plaza Giải PhóngĐơn vị bán hàng uy tín


Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất...
Đất xanh miền bắc phân phối Sky View Plaza


Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...

Như vậy, khi đến với dự án chung cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, hiện đại và tiện ích hoàn hảo với chính sách bán hàng hấp dẫn, thông tin minh bạch rõ ràng, hồ sơ pháp lí đầy đủ.


Tiến độ thanh toán hợp lí


Dự án Sky View Plaza được mở bán chính thức với giá bán chỉ từ 26 triệu đồng/ m2 đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ tiện nghi. Đơn vị bán hàng Đất Xanh Miền Bắc còn tạo điều kiện nhất có thể cho những khách hàng có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án với tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt hợp lí:

Tận hưởng cuộc sống tại chung cư dự án Sky View Plaza

- Đợt 1: Đóng 30% tổng giá trị căn hộ khi ký HĐMB.
- Đợt 2: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi đổ sàn tầng 5.
- Đợt 3: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi đổ sàn tầng 15.
- Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi đổ sàn tầng 22.
- Đợt 5: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi cất nóc dự án.
- Đợt 6: Đóng 25% tổng giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà (Quý I/2018).
- Đợt 7: Đóng 5% khi nhận Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]