Athena Fulland Đại Kim – Có điểm gì khác biệt so với các dự án hiện nay

Dự án Athena Fulland Đại Kim là một trong những siêu phẩm bất động sản được quan tâm bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội. Không chỉ mang lại không gian sống đẳng cấp hiện đại mà Athena Fulland còn sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt so với các dự án khác.

Vị trí “vàng” phía Tây Nam thành phố

Vị trí đắc địa của Athena Fulland Đại Kim

Athena Fulland Đại Kim tọa lạc tại khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành 
phố Hà Nội. Là vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, do đó dự án thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng,... hơn nữa dự án còn sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí “ điện - đường - trường - trạm”.

Quyền sở hữu vĩnh viễn

Nhiều dự án căn hộ hiện nay trên thị trường mặc dù được quảng cáo sở hữu nhưng thực tế thời hạn sử dụng chỉ trong khoảng 50 năm. Căn hộ Athena Fulland Đại Kim với khung pháp lý sớm được hoàn thiện đầy đủ, cho phép khách hàng được sở hữu căn hộ của mình trong thời gian vĩnh viễn đồng thời có thể chuyển nhượng hoặc thanh khoản căn hộ bất cứ khi nào.

Giá bán và các chính sách

chính sách bán hàng Athena Fulland Đại Kim

Là một dự án cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, do vậy căn hộ chung cư Athena Fulland có giá dự kiến khoảng 24 triệu/m2. Đây là một mức giá khá là hấp dẫn với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nổi bật cho quý khách hàng:
- Hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp trong vòng 18 tháng
- Ân hạn nợ gốc đến khi bàn giao căn hộ
- Nhận được nhiều quà tặng có giá trị lớn từ Chủ đầu tư khi mua căn hộ trong thời gian sớm

Bởi vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ tại Athena Đại Kim làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình để tổ ấm yêu thương của quý khách được tận hưởng cuộc sống một cách chất lượng nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]