Chuẩn bị ra mắt văn phòng bán hàng dự án Risemount Apartment Đà Nẵng


Movenpick Risemount Apartment Đà Nẵng là một trong những dự án được đánh giá là tiềm năng bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tại thời điểm hiện tại. Bởi vậy, dự án nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía giới đầu tư. Trong không khí tưng bừng sôi động ấy, Chủ đầu tư triển khai mở văn phòng bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

phối cảnh Risemount apartment


Với mục tiêu đem Risemount Apartment và khách hàng đến gần nhau hơn, đồng thời cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, văn phòng bán hàng dự án Movenpick Đà Nẵng bắt đầu được triển khai dưới sự chỉ đạo của Chủ đầu tư dự án.
Theo đó, văn phòng bán hàng sẽ được đặt tại 56 Nguyễn Trí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây sẽ luôn có các nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm và hiểu biết kỹ lưỡng về dự án, luôn túc trực nhằm kịp thời phục vụ quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án với phong cách làm việc cởi mở, nhiệt tình. Đây được coi là một bước đi vô cùng cần thiết trong chiến lược bán hàng, tạo cơ hội thuận lợi không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả đơn vị phân phối.

Risemount apartment Đà Nẵng


Dự án Condotel Movenpick Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao được đầu tư  xây dựng bởi PAVNC Việt Nam. Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng, lại hội tụ những tinh hoa hàng đầu trong thiết kế và dịch vụ tiện ích, dự án đã và đang chứng tỏ tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình trong tương lai.


Với mức giá bán chỉ từ 3 tỷ đồng/căn, Risemount Hotel Đà Nẵng chính là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn dành tặng cho quý khách. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây để không chỉ sinh lời hiệu quả cho ví tiền của mình mà còn được tận hưởng cuộc sống một cách đẳng cấp và thời thượng nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]