Tất tần tật thông tin về condotel Beau Rivage Trần Phú Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa , với thiết kế đẹp và độc đáo kết hợp cùng với những tiện nghi hiện đại đã thu hút sự quan tâm cũng như sự đầu tư của khách hàng trong dịp cuối năm 2017.

Thông tin của dự án condotel Beau Rivage

Tổng quan về dự án Beau Rivage


- Tên dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang 
- Vị trí: Số 40 Trần Phú , Nha Trang , Khánh Hòa 
- Đơn vị đầu tư: Công Ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang với sự góp vốn của Tổng công ty Khánh Việt Khatoco và Công ty TNHH Toàn Hải Nam 
- Diện tích: 11000 m2 
- Đơn vị quản lý: Công ty Archetype
- Đơn vị tư vấn chiến lược: CORE 
- Tư vấn truyền thông: Vuông Media
- Đơn vị thiết kế: Graham Taylor ( Đức ) kết hợp cùng Korn Architects (thiết kế kiển trúc), Arup ( thiết kế kết cấu ) và CPS + M&E Indochine ( cùng thiết kế nội thất cảnh quan ).

Vị trí “ kim cương “ đắc địa của dự án 


Tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú con đường trung tâm của Nha Trang, ngay cạnh tháp Tràm Hương công trình nghệ thuật nổi tiếng của Nha Trang. Không chỉ thế vị trí đắc địa của Golden Peak Trần Phú còn tạo ra không gian liên kết thuận lợi cho khách hàng. Chỉ mấy 3 phút đi bộ đến tháp Tràm Hương , 15 phút ô tô đi vào trung tâm thành phố và 30 phút di chuyển chúng ta đã đến được sân bay. 

Thiết kế sáng tạo độc nhất 


Đơn vị thiết kế dự án cùng chủ đầu tư đã đưa ra cam kết khi thiết kế dự án. Điều đặc biệt của dự án và cùng là duy nhất mà chỉ có ở Beau Rivage Nha Trang có được đó chính là 100% căn hộ đều có tầm nhìn ra biển. Khách hàng có thể thoái mái thưởng thức quan cảnh đẹp đến tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại nơi đấy.

Căn hộ thiết kế đẹp của Beau Rivage Nha Trang


Không chỉ có thế , căn hộ thiết kế tiện nghi sang trọng với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao: Spa . Gym , Bar club , bể bơi , khu vui chơi cho trẻ em , trungt âm thương mại sầm uất  . Căn hộ được thiết kế lấy cảm hứng “ Biển xanh – cát trắng – nắng vàng”  được cói là độc nhát có một không hai tại Nha Trang.

Chính sách bán hàng hợp lý


Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng và đâu tư vô cùng hợp lý tại dự án Beau Rivage. Và đó cũng chính là điều mà khách hàng qua tâm . Chủ đầu tư cam kết :
- Từ năm 1 đến năm 5 Lợi nhuận cam hết 8%/ năm 
- Năm thứ 6: Lợi nhuận cam hết 9%/ năm 
- Năm thứ 7: Lợi nhuận cam hết 10%/ năm 
- Năm thứ 8: Lợi nhuận cam hết  11%/ năm
- Từ năm thứ 9: Lợi nhuận cam hết 12%/ năm 

Có thể nói dự án Beau Rivage 40 Trần Phú Nha Trang thu hút khách vì nhiều lý do ưu đãi đặc biệt và độc nhất Nha Trang . Chủ đàu tư đã có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý . Vậy tại sao bạn lại không đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang khi có quá nhiều ưu đã tuyệt vời đến như vậy. Tìm hiểu thông tin của dự án tại: beaurivagesnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]