Mở bán dự án TNR Star Riverside Nam Sách

Dự án Khu đô thị TNR Star Riverside Nam Sách là sản phẩm khu đô thị cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn TNR Holdings Group. Đây được dự đoán sẽ là cái tên nổi bật nhất thị trường bất động sản Hải Dương trong thời gian tới.

Khu đô thị TNR Star Nam Sách

Nhận thấy thị trường bất động sản Hải Dương tuy có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác một cách hợp lý và có hiệu quả cao, Công ty TND Holdings Việt Nam mang đến một làn gió mới với dự án Khu đô thị Nam Sách. Đây là sản phẩm khu đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Hải Dương. 

Tổng quan dự án
- Tên dự án: KĐT TNR Star Riverside Nam Sách
- Chủ đầu tư dự án: TNR Holdings Group
- Vị trí: KĐT Nam Sách, phường Ái Quốc, tp Hải Dương
- Tổng diện tích: 295 ha
- Diện tích lô đất: từ 68m2 đến 446m2
- Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
- Loại hình xây dựng: Trung tâm thương mại và văn phòng, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư và biệt thự

Dự án TNR Star Nam Sách có giá chỉ từ 7 triệu đồng/m2  cho lô đất nền và từ 11 triệu đồng/ m2 cho các lô nhà phố thương mại. Đây được xem là mức giá khá là hấp dẫn và có sức cạnh tranh lớn. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu vị trí trung tâm của thành phố, dễ dàng kết nối với các địa điểm hoặc các tỉnh lân cận nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, cùng với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích công cộng hàng đầu hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sống tại nơi đây.

Khu chợ truyền thống dự án TNR Star Nam Sách

Thật khó có thể tìm thấy một sự lựa chọn nào hợp lý hơn TNR Star Rivrside Hải Dương, hơn nữa với số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trở thành chủ sở hữu của một căn hộ ưng ý nhất. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: www.tnrstarnamsachhaiduong.com.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]