VICOLAND RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN MOVENPICK HAN RIVER ĐÀ NẴNG


Tập đoàn Vicoland đã tung ra một siêu phẩm bất động sản có quy mô đầu tư lên tới 1.800 tỉ đồng để xây dựng tòa tháp đôi 31 tầng bên sông Hàn mang thương hiệu Movenpick Han River Đà Nẵng.

Phối cảnh chung cư Movenpick Han River

DỰ ÁN MOVENPICK ĐÀ NẴNG BÊN CẠNH SÔNG HÀN


Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Han River nằm ở vị trí đắc địa trên đường Như Nguyệt nối dài đường Bạch Đằng chạy dọc bờ Tây sông Hàn. Nằm gần cây cầu dây võng Thuận Phước dài nhất nước, dự án không chỉ đối diện sông Hàn mà còn có tầm nhìn hướng ra vịnh Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa” tam cận” tại quận Hải Châu, dự án được giới chuyên gia đánh giá sẽ là một tiêu điểm tỏa sáng và hấp dẫn nhất trong năm 2017.

Công trình chung cư Movenpick được bố trí bao gồm 2 tòa tháp đôi, có tổng mức đầu tư 1800 tỷ đồng. Dự án gồm 3 nhóm sản phẩm: 117 phòng khách sạn, 299 căn condotel và 300 căn chung cư cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Theo chủ đầu tư vicoland thì dự án sẽ được khai thác thành tổ hợp khách sạn và Condotel này với chất lượng 5 sao, đưa Movenpick Han River Danang trở thành khách sạn hàng đầu phía Tây Sông Hàn nhằm đảm bảo cho chủ đầu tư sự quản lý chuyên nghiệp và lợi nhuận đầu tư tốt.

Tầm nhìn của dự án Movenpick Han River

Tại nội khu dự án Movenpick Đà Nẵng, Vicoland thiết kế hàng loạt các tiện ích, dịch vụ từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao..... mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân. Kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Đà Nẵng. 

Nằm bên cạnh con sông Hàn nổi tiếng và xinh đẹp bậc nhất Viêt Nam, dư án chung cư Movenpick Đà Nẵng khẳng định sẽ là một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng phân khúc căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.movenpickdanang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]