Hateco Xuân Phương: Tâm điểm cửa ngõ phía Tây

Khu vực ngoại thành Thủ Đô Hà Nội là nơi có sức hút hấp dẫn lớn đối với những dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nhà ở, chung cư, biệt thự. Hateco Xuân Phương là dự án chung cư cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Hateco nổi tiếng mang mô hình chung cư cao cấp mang không gian sống bền vững, hòa hợp với trời đất thiên nhiên. Đây là dự án nổi bật tại khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ Đô. 

Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM


Dự án Hateco Xuân Phương nằm trong khu vực đô thi hóa khu dân cư cao cấp ở Nam Từ Liêm. Có vị trí tại mặt đường 70, Trần Hữu Dực kéo dài, dự án ở trung tâm khu vục dân dư đông đúc với hệ thống giao thông thuận lợi. 
Đặc biệt, khu vực Nam Từ Liêm là khu vực nằm trong kế hoạch phát triển quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng là chiến lược phát triển kinh tế- xã hội tương lai. Đây là một lợi ích lớn góp phần nâng cao giá trị của dự án lên trong tương lai gần nhất.

Hệ thống giao thông thuận lợi tạo điều kiên giao thoa, kết nối cho cư dân tới các thành phố, khu vực lân cận: sân vẫn động Mỹ Đình, Trung tâm thành phố, các trường đại học trọng điểm như ĐH Hà Nội, ĐH Công nghệ giao thông vận tải, Học viện An Ninh… bệnh viện 198, trụ sở bộ ngoại giao… 

TIÊU CHUẨN VỀ GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC


Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá đồng bộ bậc nhất và nhận sự quan tâm từ UBND thành phố, chung cư Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ những ưu ái trên để xây dựng lên 1 hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khẳng định về giá trị sống đích thực.

Chủ đầu tư hướng tới những mong muốn, kỳ vọng tha thiết của cư dân về một cuộc sống không ồn ào, khói bụi bên ngoài. Hateco Xuân Phương sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho sự lựa chọn tối ưu của mỗi cư dân. 

Hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mang đến những dịch vụ đẳng cấp nhất, các tiện ích bậc nhất cho cuộc sống hiện đại: trung tâm thương mại đa dạng thương hiệu cao cấp, nhà hàng cao cấp hội tụ của ẩm thực thế giới, hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người góp phần bảo vệ, duy trì nuôi dưỡng thế hệ thương lại… Những sản phẩm tiện ích đẳng cấp sẽ tạo lên không gian sống hoàn hảo với những giá trị sống thiết thực mang đến cho suộc sống của khách hàng- mỗi ngày đều là những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Hình ảnh căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương

Tận hưởng trong từng khoảnh khắc là điều tuyệt vời nhất mà dự án mang lại cho cư dân của mình. Thiết kế hoàn hảo trong cấu trúc và không gian căn hộ cao cấp góp phần nâng cao giá trị của căn hộ đồng thời khẳng định vị thế thượng lưu của chủ sở hữu. trang thiết bị nội thất được lựa chọn từu những đơn vị, nhà sản xuất nổi tiếng về chất lượng nhằm mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho căn hộ.

Chung cư Hateco Apollo đang là tiêu điểm của bất động sản khu vực phía Tây trong năm 2017. Đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường hoàn hảo cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]