Chung cư Hateco Xuân Phương - Nơi an cư lạc ngiệp cho một cuộc sống hạnh phúc

*** Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thông tin của dự án tại: http://www.hateco-xuanphuong.net/

Sự phát triển vượt bậc của xa hội  hiện đại ngày nay, nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân cũng tăng lên với các quy chuẩn đẳng cấp cả về chất và lượng. Để đáp ứng cho những kỳ vọng của cư dân thời đại, chủ đầu tư Hateco đã cho ra đời sản phẩm Chung cư Hateco Xuân Phương đẳng cấp thời đại với những giá trị về 1 cuộc sống là được tận hưởng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phối cảnh dự án chung cư Hateco Xuân Phương
Phổi cảnh dự án

HATECO XUÂN PHƯƠNG- ĐÓN ĐẦU XU THẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP TƯƠNG LAI


Dự án Hateco Apollo được xây dựng theo mô hình khép kín trọn vẹn bao gồm: căn hộ hạng sang, văn phòng cho thuê hiện đại, nhà hàng 5 sao, trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ cộng đồng cao cấp… đảm bảo sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho hạnh phúc gia đình quý khách.

Căn hộ đẳng cấp tại dự án Xuân Phương Hateco
Căn hộ đẳng cấp

Hateco Xuân Phương mang quy mô khủng với tòa tháp được xây dựng lên với 21 tầng sử dụng cho việc định cư và phát triển các dịch vụ tiện ích. Hầu hết các căn hộ của dự án được thiết kế linh động với diện tích căn hộ: 50 - 118m2 đáp ứng từng lựa chọn của các gia đình từ ít tới đông thành viên đảm bảo không gian diện tích cho mọi hoạt động của gia chủ đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của từng khách hàng.

Thiết kế tầm view mở rộng tối đa mang không gian như hòa mình với trời đất bao la gần gũi với thiên nhiên sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ thêm phần sức sống mỗi ngày. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với nhiều khung của sổ đón gió và khí trời trong lành khiến căn phòng luôn luôn ngập tràn ánh sáng và vị của nắng sớm hạnh phúc.

Căn hộ tiện nghi

Xu hướng căn hộ hiện đại tương lại đã được thể hiện tại Chung cư Hateco. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế mang cấu trúc độc đáo, sáng tạo đem đến sự tinh tế trong diện mạo cùng đẳng cấp trong vị thế. Chủ đầu tư Hateco tiến hành trang bị và lắp đặt tất cả các sản phẩm nội thất cho từng căn hộ đều là những sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến của những nhà sản xuất uy tín chất lượng phục vụ cho cuộc sống tiện nghi hàng ngày của quý khách.

MÔI TRƯỜNG SINH THÁI XANH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Hướng tới mục đích nâng cao chất lượng sống cho cư dân hiện đại bởi những giá trị đích thực góp phần vun đắp thế hệ tương lai, dự án Hateco Xuân Phương sẽ mang đến một chốn dừng chân chứa đựng không gian sống xanh thân thiện với thiên nhiên trong lành.

Không gian xanh quanh dự án Xuân Phương Hateco
Không gian xung quanh dự án

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương nổi bật với hình ảnh thiên đường sống màu xanh giữa Thủ Đô Hà Nội, dự án được chủ đầu tư Hateco xây dựng với tới hơn 50% diện tích để cho thảm thực vật xanh đa dạng. Hàng cây xanh bóng thi nhau soi mình xuống hồ điều hòa trong xanh thoáng mát, bên cạnh là công viên với thảm cỏ bao phủ rộng lớn cho khu vui chơi, hoạt động của cư dân cùng gia đình của mình.

Xây dựng hình ảnh cao cấp về chất lượng sống bởi những giá trị đẳng cấp trong tiện ích kết hợp với  môi trường sống sinh thái xanh- sạch- đẹp đem lại cho cư dân Hateco Xuân Phương những trải nghiệm về cuộc sống đích thực nhất làm nền móng vun đắp, nuôi dưỡng thế hệ tương lai mở rộng.

Sống xanh tại Hateco Xuân Phương
Không gian xanh ngay trong căn hộ

Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi cực lớn về những giá trị sống mà chung cư Hateco Xuân Phương biểu hiện. Đặc biệt là những thành phần, đối tượng khách hàng trẻ tuổi mong muốn sở hữu 1 căn nhà đích thực và hoàn hảo tại mảnh đất Thủ Đô đắt đỏ. Đến với Chung cư Xuân Phương Hateco, quý khách hàng sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]