BÀN GIAO SỚM CĂN HỘ TẠI LUXURY APARTMENT ĐÓN APEC 2017

Luxury Apartment là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bên mặt biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Alphanam, khởi công từ năm 2015 và được mở bán vào quý IV/2016. Sau sự kiện mở bán tại khách sạn Marriot, dự án đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích, vị trí thuận lợi cũng như dịch vụ đẳng cấp.

Bàn giao sớm căn hộ Luxury Apartment đón Apec 2017
Có thể bạn quan tâm:


Ngày 20 tháng 11 năm 2016, tại Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 24 ở thủ đô Lima, Peru, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tuyên bố Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Năm APEC 2017 mà đỉnh cao là Tuần lễ Cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng. Với quy mô và tầm quan trọng của Tuần lễ cấp cao trong khuôn khổ Diễn đàn APEC, sự kiện kinh tế lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, có thể nói Đà Nẵng đang chạm tới một cơ hội chiến lược để phát triển kinh tế, quảng bá du lịch và khẳng định vị trí thế của mình đối với bạn bè Quốc tế.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra vào tháng 11 năm 2017, trong đó sự kiện quan trọng nhất là Hội nghị Cấp cao với sự tham dự của các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và hàng nghìn đại biểu chính thức, phóng viên báo chí nước ngoài và các nhà doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao, tại Đà Nẵng cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp, Đối thoại của lãnh đạo Cấp cao với các nhà lãnh đạo ABAC và Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế.

Như vậy, trong tháng 11 sắp tới đây, dự kiến thành phố Đà Nẵng sẽ có cơ hội tiếp đón một lượng lớn khách quốc tế đến tham dự hội nghị APEC cũng như các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu về cơ sở lưu trú sẽ tăng vọt.
Luxury Apartment đón sự kiện Apec 2017

Việc chủ đầu tư Alphanam quyết định bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng Alphanam Luxury Đà Nẵng trước quý IV/2017 sẽ là một cơ hội tốt để đón đợt “sóng APEC”, gia tăng cơ hội và nâng cao lợi nhuận cho các khách hàng quyết định đầu tư vào dự án.

Với vị trí “kim cương” ngay bên bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng là nơi dễ dàng tiếp cận với các khu vực hành chính cũng như các địa điểm du lịch trong khu vực, kèm theo các tiện ích hoàn hảo, nội thất tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống an ninh đồng bộ 24/24 cùng với các tác phong phục vụ tận tình chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý và vận hành Savills lừng danh, dự án Luxury Apartment hội tụ đầy đủ các ưu điểm hấp dẫn chắc chắn sẽ trở thành địa điểm được các du khách lựa chọn làm nơi lưu trú trong khoảng thời gian diễn ra APEC 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]