VINCITY ĐẠI MỖ NHÀ GIÁ RẺ CHO NGƯỜI DÂN

Thông tin dự kiến cách đây không lâu, công ty lớn Vingroup chính thức ra mắt tên thương hiệu căn nhà sống bình dân trên Thành Phố Hà Nội đã nhanh gọn lẹ lôi cuốn được sự quan tâm xem xét của phần đông khách hàng mua căn nhà tại TP Hà Nội. được biết, tại Thành Phố Hà Nội, Vingroup đang dự kiến tiến hành dự án xây dựng căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ với mô hình từ 50 – 100 ha
Thông tin tập đoàn Vingroup sẽ hàng loạt tiến hành từ 200.000 tới 300.000 dịch vụ là dòng bất động sản đại chúng cùng với tên thương hiệu Vincity trên 7 tỉnh thành bao gồm thủ đô, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng Đất Cảng, TP Hà Tĩnh, Hưng Yên… đã khiến cả thị phần Bất Động Sản phải dậy sóng.

Riêng sống thủ đô hà nội, theo vấn đề sẽ được đưa ra, tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai dự án Vincity gồm mô hình lớn đấy là Vincity Đại Mỗ trong năm 2017. Khi  dự án này chính thức mở bán đi với giá hấp dẫn chỉ còn 13 tới 19 triệu đồng/m2 mang đến phần đông dân sinh tại Hà Nội Thủ Đô và cung cấp hàng nghìn dịch vụ unique mang đến dân sinh .
Vào một bài phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup mang lại biết: mặc dù ở trong phân khúc nhà đất đại chúng nhưng những đầu tư Vincity như Vincity Đaị Mỗ, Vincity Tây Mỗ… đều sẽ sở hữu cơ sở đồng hóa và các sản phẩm, ích lợi, nổi bật giống như y tế sẽ đi theo yêu cầu Vinmec như của Vinhomes.
Cùng rất sự uy tín mà tập đoàn Vingroup sẽ và đang được sở hữu, việc thực hiện một thương hiệu còn mới trên TP Hà Nội cũng như 6 tỉnh thành khác cùng với cam kết đi theo chuẩn Vinhomes như vậy sẽ làm Vincity thủ đô nói riêng cũng như các dự án chung cư Vincity Tây mỗ nói cộng đồng có rất nhiều ưu thế tuyên chiến và cạnh tranh rộng các sản phẩm tiêu dùng cùng loại trên Thị phần hiện tại. đương nhiên, tất cả rất quý khách hy vọng sở hữu các căn hộ Vinhomes nhưng không đủ bản lĩnh tài chính thì cùng với các đầu tư.
Tham khảo thêm:
Tiện ích căn hộ Vincity Đại Mỗ
Mặt bằng Vincity Đại Mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]