Chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong khu trung tâm.

Cùng với sự lan rộng của thành phố Hà Nội, hiếm hoi những dự án công trình chung cư được dự án xây lắp tại nơi khu trung tâm. một trong nhiều dự án hiếm có chính là chung cư HongKong Tower.

Nằm ở trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện với khu vui chơi công viên Thủ Lệ đem lại một thị trường ở xanh, sạch và trong lành. dự án công trình HongKong Tower đặc biệt nổi bật bởi vị trí đắc địa với những thiết kế hiện đại và các tác dụng hoàn tất đảm bảo mọi nhu cầu về một thiên nhiên tiện nghi của dân cư.
HongKong Tower ở trong khu vực xuất hiện giao thông hoàn thành, ở bên trên đường Voi Phục kéo dãn tham gia nối tiếp các trục đường giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt bên trên cao giúp cho việc đi lại thuận tiện mang đến những dự án công trình chung như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ nước Ngọc Khánh và các điểm vui chơi của không ít khu thương mại lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza thủ đô Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh những lợi ích, chỉ mất vài phút mang đến những trường danh tiếng từ cung cấp tiểu học cho đến ĐH như trường ĐH ngoại thương, cơ sở giao thông vận tải, đại học Luật, học viện chuyên nghành nước ngoài giao…. và chưa đến Bênh viện Nhi, cơ sở y tế Phụ Sản, cơ sở y tế cơ sở giao thông vận tải 200m.

HongKong Tower có phong cách thiết kế tươi trẻ gồm các khu vực công dụng chung kết hợp với những căn hộ cao cấp trên chỗ. Khối đế của dự án gồm 3 tầng là khu vui chơi, sản phẩm cùng với hơn 7000m2 ở gần trên tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà bao gồm: siêu thị, nhiều khu bán lẻ, nhà hàng, cafe và đồ ăn nhanh, khu giải trí….được sắp xếp hợp lý, đảm bảo mọi nhu cầu của dân sinh. quan trọng tại đây xuất hiện khu bể bơi lội, trung tâm Thể Thao vào nhà, nơi tập gym, khu Spa, tập hợp an ninh 24/24…HongKong Tower tiếp tục đưa đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

Hai tòa tháp thuộc dự án HongKong Tower xuất hiện tống số 232 dịch vụ cùng với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Tính đến thời điểm này, nhà đầu tư sẽ hoàn thiện xây lắp tầng hầm và đang tốc độ quy trình xây lắp để kịp thời giao ngôi nhà mang lại quý khách trong cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]