Vincity Sài Đồng thiết kế sang trọng, hiện đại


Khi những thông tin đầu tiên về dự án căn hộ Vincity Sài Đồng được công bố đã tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản. Dự án thuộc dòng thương hiệu Vincity của chủ đầu tư VinGroup và hướng tới đối tượng khách ahfng hạng trung.


Sài Đồng là một quận chiếm hữu hệ thống giao thông đang được ngày 1 hoàn chỉnh, đc chi tiêu vô cùng lớn thế cho nên dân cư tại cộng đồng cư VinCity Sài Đồng rất có thể đơn giản dễ dàng đi lại những quận chiếc rốn của Thành Phố Hà Nội chỉ còn vài chục phút di chuyển. không những vậy nơi đây còn khi là tươi đẹp đến cư dân cư khi muốn thoát khỏi các tiếng ồn phòng phố thị thủ đô hà nội. hơn thế, đầu tư dự án Vincity Sài Đồng lại ở giáp với đầu tư thời thượng Vinhomes Riverside nên cư dân tại đây cũng trở thành đc thừa kế các ích lợi thời thượng của đầu tư này như khu trường học, bệnh viện, khu dã ngoại công viên, mua sắm hay khu vui chơi và giải trí của Vingroup
loại hình phát đạt Vincity Sài Đồng khá khác biệt so với các dự án khác nên chất lượng đầu tư chi tiêu vô cùng cao. cùng rất diện tích bên bằng Vincity Sài Đồng trong tầm 6.299,7 mét vuông,dự án sẽ gồm 1 tòa ngôi nhà cao tầm từ 22 – 26 tầng và 2 tầng hầm bên dưới lòng khu đất, quy mô này hứa hẹn sẽ được mang lại ra Thị Trường khoảng 243 căn hộcùng mục tiêu mang đến mang lại dân sinh cuộc sống xanh với tiện nghi, tương đối đầy đủ những căn hộ từ ngôi nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ Sport, thể hình, Spa, Cho tới công viên xanh, khu vui chơi.
hiện nay chủ đầu tư chi tiêu Vingroup sẽ vừa chính thức có phát ngôn mức giá bán hiện nay của đầu tư chỉ còn 15 -16,5 triệu đồng/ mét vuông, như vậy, chỉ còn từ 700 triệu VND khi là quý khách sẽ hoàn toàn có thể chiếm hữu các dịch vụ 2 nơi ngủ trên Vincity Sài Đồng.
Các dự án bất động sản đang HOT trên thị trường hiện nay:

  • Dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
  • Chung cư Vinhomes Giảng Võ 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]