Vinhomes Lò Đúc căn hộ đáng sống nhất thủ đô

Nhắc tới những cái tên như Vinhomes hay Tân Hoàng Minh, khách hàng đều có thể khẳng định đây là những thương hiệu bất động sản được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi kinh nghiệm lâu năm mà còn nhờ việc dẫn đầu các xu hướng nhà ở mới nhất và bắt kịp nhu cầu của đại bộ phận cư dân hiện đại. Sự kết hợp của hai ông lớn được đánh giá sẽ là “bom tấn” của thị trường trong dịp đầu năm 2017.

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup mời hợp tác thực hiện. Mỗi một căn hộ tại dự án Vinhomes Lò Đúc sẽ đều mang âm hưởng của kiến trúc quý tộc Châu Âu và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng, nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tối ưu hóa không gian và tính năng sử dụng. Đây cũng chính là điểm mạnh ưu việt đáp ứng được tiêu chí và sở thích lựa chọn của nhiều khách hàng khó tính khi tìm kiếm nơi an cư lý tưởng cho bản thân và gia đình, cũng như những nhà đầu tư đang tìm kiếm căn hộ có giá trị đầu tư xứng đáng đem lại lợi nhuận cho bản thân.
Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, dự án căn hộ Vinhomes Lò Đúc nằm gần rất nhiều dự án bất động sản lớn. Có thể kể đến như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Liễu Giai, Khách sạn DaeWô, Lotte Center,..Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của Mặt bằng dự án Vinhomes Lò Đúc .

Đặc biệt, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vingroup đảm bảo sẽ luôn mang đến cho gia đình các cư dân tương lai của Vinhomes Lò Đúc một không gian sống tuyệt vời, an toàn và hiện đại, nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên một cuộc sống được bảo vệ an toàn và thoải mái với mọi tính năng sử dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]