Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đc tọa lạc trên khu đất vàng

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi là tổ hợp dự án công trình văn phòng kết hợp căn hộ ở do tập đoàn Tân Hoàng Minh cai quản đầu tư chi tiêu. tọa lạc trên mảng khu đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM (Sài Gòn).
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quát dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

thương hiệu dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM
nhà đầu tư: công ty lớn Tân Hoàng Minh
diện tích: 55x55m2
mật độ xây dựng: 40%
Quy hoạch: mua sắm cao cấp kết hợp sản phẩm văn phòng.
dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công vào Quí I/2017 cũng như đã chuyển giao đưa vào hoạt động thời điểm cuối năm 2018.
gọn ích: TTTM, bể tập bơi, an toàn 24/24, những ích lợi văn phòng…

vị trí VÀNG chiếc rốn THÀNH PHỐ:

dự án công trình Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đc tọa lạc trên khu đất vàng vốn trước đấy là trụ sở của người sử dụng Xổ số thiết kế TP.HCM gần tại trung tâm thành phố, mang 2 mặt tiền là đường Lê Duẩn và Nguyễn Du với diện tích vuông vắn (55x55m2). đi theo dự định công ty lớn Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hướng thiết kế phòng này biến thành trung tâm thương mại, công sở và dịch vụ với chiều cao cao nhất 100m. cùng rất chỗ đứng này việc đi lên và quy hoạch mô hình Officetel khi là trọn vẹn phải chăng cũng như hứa hẹn mang đến cụm cơ hội chi tiêu mang lại chủ sở hữu.

xây dựng quý phái, sang trọng, hiện tại ĐẠI:

tại thủ đô hà nội, công ty lớn Tân Hoàng Minh đc biết tới cùng rất hàng loạt các dự án thời thượng cao cấp đưa lối bản vẽ xây dựng tân cổ xưa hạng sang như: D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis trên con đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado tại Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil trên Quảng An,… vừa qua nhất là tổ hợp dự án chung cư cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng. cùng với chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng không ngoại lệ dự án công trình đã được đào bới một lối phong cách thiết kế truyền thống mà vẫn mang đến các nét tươi trẻ hạng sang góp thêm phần làm cho bộ mặt mới cho khu vực.

cách đầu tư chi tiêu sinh ra lợi nhuận cực kì CAO:

Việt Nam hiện tại đang được trong tiến trình hội nhập cũng như phát triển nên các công ty trẻ xuất hiện ngày càng cụm dẫn tới thị hiếu về văn phòng mang đến thuê đang được sống mức cao mà đặc biệt tại một thành phố lớn giống như TP. Hồ Chí Minh. Trước tình trạng đó dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi được ra mắt trong Thị Trường vào khoảng năm 2018 sẽ có sự lôi kéo rất lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]