Điều gì làm nên sức hấp dẫn Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…


Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi ngay ngưỡng cửa.
Ngoài những tiện ích cao cấp nội khu, dự án Vinhomes Giảng Võ còn được hưởng trọn vẹn các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng từ khu vực trung tâm Quận Ba Đình - khu vực được cho có nền kinh tế phát triển năng động và vượt trội trong những năm gần đây. Dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ đem lại sự thuận tiện trong di chuyển mà còn đem đến sự gia tăng giá trị bền vững và khả năng sinh lời lớn trong tương lai cho những nhà đầu tư. Không những thế, việc nằm ngay bên hồ Giảng Võ, sẽ giúp cho cư dân tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có được không gian sinh thái xanh tự nhiên, luôn đón được những luồng gió mát và trong lành nhất được điều hòa và thổi từ phía hồ tới.
Tính liên kết vùng của chung cư Vinhomes Giảng Võ:
- Cách Hồ Gươm khoảng 5km
- Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4km
- Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km
- Cách khách sạn DaeWoo và Lotte Center khoảng 1,7km
Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được kì vọng sẽ trở thành một Tổ hợp - một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, góp phần tích cực vào việc thay đổi diện mạo đô thị.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:

  • Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ


Đặc biệt, với sự hợp tác giữa những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản - Tân Hoàng Minh, Vingroup, Coteccons và T&T sẽ tạo nên 1 dự án mang thương hiệu Việt, xứng tầm đẳng cấp khu vực và thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]