ích lợi dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi là quy hợp dự án công trình công sở phối hợp dịch vụ ở do tập đoàn Tân Hoàng Minh quản lý đầu tư chi tiêu. nằm ở trên mảng khu đất ‘’vàng’’ số 23 Lê Duẩn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn).
rất có thể các bạn quan tâm:
  • Báo Giá CẲN HỘ và tiến độ thanh toán giao dịch CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN
  • ích lợi dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

tổng quan dự án công trình CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN:

tên dự kiến: Officetel 23 Lê Duẩn
Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh
nhà đầu tư: công ty lớn Tân Hoàng Minh
diện tích: 55x55m2
độ phủ sóng xây dựng dựng: 40%
Quy hoạch: khu thương mại thời thượng phối kết hợp dịch vụ văn phòng.
dự án công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã chính thức khởi công trong Quí I/2017 cũng như sẽ chuyển giao đưa vào hoạt động thời điểm cuối năm 2018.
gọn ích: TTTM, bể bơi lội, an ninh 24/24, những ích lợi văn phòng…

vị trí VÀNG trung tâm THÀNH PHỐ:

dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đc nằm ở tại đất vàng vốn trước đây là trụ sở của bạn Xổ số thiết kế TP. Hồ Chí Minh gần trên trung tâm thành phố, có 2 mặt tiền khi là tuyến đường Lê Duẩn và Nguyễn Du cùng rất diện tích S vuông vắn (55x55m2). theo dự kiến tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tiến hành quy hoạch thiết kế phòng này trở thành trung tâm thương mại, công sở và sản phẩm cùng rất chiều cao tối đa 100m. với chỗ đứng này việc đi lên cũng như xây dựng mô hình Officetel khi là trọn vẹn hợp lý cũng như hứa hẹn đem lại các cơ hội đầu tư mang lại nhà chiếm hữu.

quy hoạch sang trọng, cao cấp, hiện ĐẠI:

tại TP. hà Nội, tập đoàn Tân Hoàng Minh đc biết tới với hàng loạt những dự án thời thượng đẳng cấp đưa lối bản vẽ xây dựng tân truyền thống hạng sang như: D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis tại tuyến đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Dorado trên Lạc Long Quân, D’. Le Roi Soleil tại Quảng An,… mới đây đặc biệt là quy tụ dự án chung cư cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng. với chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng chưa ngoại lệ dự án công trình sẽ được hướng đến một lối phong cách thiết kế cổ xưa mà nhưng vẫn đem đến những nét trẻ trung hạng sang góp thêm phần làm cho bộ mặt mới mang lại khoanh vùng.

cơ hội đầu tư chi tiêu mang lại lợi ích cực kì CAO:

nước ta hiện nay đang trong thời gian hội nhập cũng như phát triển nên những công ty trẻ xuất hiện ngày càng cụm dẫn tới nhu cầu về công sở đến thuê đang ở mức cao mà quan trọng đặc biệt trên một thành phố rộng lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Trước tình hình đó dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khi được diễn ra trong thị trường trong tầm năm 2018 sẽ có sức hút vô cùng lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]