Chương trình cho thuê căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex

Chung cư Phú Mỹ Complex tọa lạc tại vị trí trung tâm khu Đoàn Ngoại Giao - vị trí đăc địa đẹp nhất khu Ngoại Giao Đoàn, được hoàn thiện với nội thất cao cấp. Đặc biệt, dự án có tầng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao với: phòng tập Gym, trung tâm Yoga, nhà hàng cao cấp, cafe sân vườn ngoài trời và đặc biệt là khu vực bể bơi dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Đây là những yếu tố quan trọng để đưa áp dụng Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ vào dự án.

Ngoài việc căn hộ được sở hữu lâu dài, chủ sở hữu có thể đưa Căn hộ của mình vào tham gia Chương trình cho thuê căn hộ chung cư Phú Mỹ. Bên cạnh nguồn thu lớn hàng năm từ việc cho thuê căn hộ, Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà của mình luôn được chăm sóc bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà của mình luôn được chăm sóc bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp.
- Lợi ích khi tham gia Chương trình cho thuê căn hộ
- Mang đến doanh thu, lợi nhuận hàng năm;
- Thu hồi với đầu tư ban đầu;
- Căn hộ luôn được quản lý, bảo trì theo tiêu chuẩn của căn hộ dịch vụ cao cấp;
- Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.
Chương trình cho thuê căn hộ căn hộ Phú Mỹ Complex
Với chương trình và chính sách cho thuê khá hấp dẫn tư phía chủ đầu tư dự án N01 T4 Ngoại Giao Đoàn, mang tới một cơ hội đầu tư mới đảm bảo có khả năng sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, tăng tính thanh khoản cho dự án.
Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án xin vui lòng để được hỗ trợ thông tin và cập nhật bảng giá sớm nhất:
PHÒNG KINH DOANH
- Mr. Nam: 0976.815.800 - Tư vấn căn hộ
- Mr. Phúc: 0982.631.582 - Xem dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]