Ý tưởng thiết kế của chung cư CT36 Dream Home

Chung cư CT36 Dream Home được thiết kế dựa trên ý tưởng của công ty cổ phần xây dựng NHS - là một công ty có kinh nghiệm lâu năm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế.
Ý tưởng thiết kế của chung cư CT36 Dream Home
Ý tưởng thiết kế của chung cư CT36 Dream Home

Dưới bàn tay thiết kế của các nhà kiến sư, Dream Home Định Công mang phong cách thiết kế sang trọng và vững chắc cùng thời gian của châu Âu. Phong cách thiết kế này lại càng nổi bật và tỏa sáng vào ban đêm với hệ thống chiếu sáng hiện đại.

CT36 Định Công bao gồm 2 khối tòa nhà cao 25 tầng được thiết hiện đại, với khối đế 5 tầng được ốp bằng kính, đá và phía trước tòa nhà còn được bố trí một khoảng không gian rộng giúp phục vụ, đón tiếp khách và cư dân sống trong dự án. Dream Home cũng là một trong số ít dự án được thiết kế tầng cây xanh chống cháy ở tầng 5,6 và tầng 26 vừa tạo được một không gian thoáng đãng mà lại rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Điểm nhấn đặc biệt cho kiến trúc mang phong cách châu Âu là dự án được trang bị 3 tầng để xe ô tô tự động trên cao mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tòa nhà.
Hạ tầng xung quanh dự án
Hạ tầng xung quanh dự án
Cách thiết kế của dự án này cũng được thiết kế rất tinh tế, khoa học giúp cho quý khách có thể tận dụng được tối đa tầm nhìn ra các khu vực xung quanh.

Xem thêm:


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]