Chung cư CT36 Dream Home: Dù "hút khách" nhưng vẫn không tăng giá

Bước qua năm 2015 thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình và tăng trường rõ rệt cho nên giá bán căn hộ và nhà ở hiện nay cũng tăng cao so với năm 2014. Trong khi các dự án đang rục rịch tăng giá nhưng dự án CT36 Dream Home vẫn quyết định giữ nguyên mức giá 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối các căn hộ tại tòa A.
Dream Home CT36 Định Công
Dream Home CT36 Định Công
Theo các chuyên gia BĐS, giá bán tại các dự án chung cư luôn giữ ở mức ổn định, hoàn toàn không còn dấu hiệu giảm giá. Giá bán sơ cấp tại một số dự án “sốt” hàng thời gian qua tuy tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Giá ở thị trường thứ cấp cũng tăng, khoảng từ 1- 2%, thậm chí một số dự án đã tăng giá từ 5-10%. Một số dự án đã bắt đầu xuất hiện giá chênh.

Trước xu hướng thị trường BĐS rục rịch tăng giá, những dự án sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng đỉnh cao, chủ đầu tư uy tín, vị trí giao thông thuận lợi mà vẫn giữ mức giá bán ổn định được coi là “hàng hiếm” và được nhiều khách hàng tìm mua. Dream Home Định Công cũng là một trong những dự thuộc loại " hàng hiếm" hiện nay.

CT36 Định Công được đánh giá là dự án được người dân mong chờ nhất khu vực này bởi cách thiết kế nổi trội; đầy đủ tiện ích; vị trí đắc địa; giá bán tầm trung. Đặc biệt là khi nhu cầu nhà ở tại Định Công và các vùng lân cận đang tăng cao.

CT36 Dream Home bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và hơn 320 căn hộ thuộc tòa nhà B của dự án đã “cháy” hàng chỉ sau 3 tuần mở bán. Đây cũng là đòn bẩy để chủ đầu tư tiếp tục bung hàng.

Tòa nhà A bao gồm 25 tầng được thiết kế vô cùng thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Hơn nữa, ưu điểm của dự án còn được trang bị thêm hệ thống cây xanh chống cháy cho tòa nhà và bãi để xe oto tự động. Nằm trong vị trí trung tâm của các khu đô thị lớn đã hoàn thiện cho nên sau khi cư dân về sinh sống cũng có thể dễ dàng kết nối và giao lưu với các khu lân cận.

Đồng thời, diện tích các căn hộ tại tòa A cũng khá đa dạng từ 60 m2 - 104 m2 và mỗi căn hộ đều có từ 2 - 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại, khoa học rất phù hợp với nhu cầu người mua nhà hiện nay.

Đáng chú ý, trong khi hầu hết các dự án có được những ưu điểm, vị trí, tiện ích quanh khu vực như vậy và được đảm bảo tiến độ thì đều được chủ đầu tư nâng giá bán nhưng tại chung cư Dream Home chủ đầu tư quyết định giữ nguyên mức giá 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối với các căn hộ tại tòa A này. Để làm được điều này cũng nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư và các bên liên quan giúp tận dụng tối đa các chi phí để có thể giúp cho người mua nhà có một giá bán hấp dẫn như vậy.


Theo infonet


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]