Nội thất bàn giao chung cư Dream Home Định Công

Chung cư Dream Home Định Công tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa - nằm ngay trong khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai - nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Được thiết kế với chức năng làm văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ để ở với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao cấp.
Nội thất bàn giao chung cư Dream Home Định Công
Căn hộ mẫu chung cư Dream Home Định Công

Ngoài ra, nội thất bàn giao của chung cư CT36 Định Công cũng được trang bị rất hoàn hảo với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cao cấp nhằm mang tới cho cư dân sống cuộc sống hoàn hảo nhất, để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bên dưới đây là các hạng mục bàn giao nhà khi hoàn thiện:

  1. Tường ngoài nhà và trong nhà: Tường được trát sơn đầy đủ bằng loại sơn cao cấp và được sơn bằng sơn Kova hoặc loại tương đương.
  2. Trần phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ: Được trát vữa xi măng, bả và hoàn thiện bằng sơn Kova.
  3. Sàn phòng khách, phòng ngủ: Sàn được lát bằng sàn lát gỗ công nghiệp cao cấp và nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài.
  4. Phòng bếp: Được lát bằng sàn gạch Ceramic 600×600 hoặc tương đương và được thiết kế sẵn dây đầu chờ máy hút mùi.
  5. Phòng vệ sinh: Phòng vệ sinh được lát gạch Ceramic 300×300 chống trơn hoặc tương đương. Các thiết bị vệ sinh được đồng bộ hết bằng Caesar hoặc tương đương và được đã để sẵn mọi đầu chờ như: đầu chờ bình nóng lạnh, để đầu chờ đèn ốp trần, đèn downlight, quạt hút mùi.
  6. Logia: Trần và tường logia đều được sơn và bả bằng loại sơn cao cấp Kova hoặc loại tương đường. Sàn lát gạch và ốp chân tường cũng được lát bằng loại gạch Ceramic.
  7. Hệ thống cửa: Hệ thống cửa chính và cửa ra vào đều được sử dụng bằng loại gỗ công nghiệp có độ bền cao có khả năng chống cháy tốt. Riêng cửa phòng vệ sinh và cửa ra logia cũng được trang bị bằng loại cửa khung nhôm đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.
  8. Hệ thống điện nước: Đều được đồng bộ hóa và lắp sẵn các thiết bị công tắc, ổ cắm attomat hãng Sino hoặc tương đương, dây cáp điện hãng Sino hoặc tương đương.
Ngoài các thiết bị đã được trang bị sẵn, thì trong căn hộ chung cư Dream Home cũng được để sẵn đầu chờ đầu chờ điện thoại, internet, truyền hình cáp đến các phòng nhằm giảm thiểu các chi phí sữa chữa cho cư dân khi vào sinh sống.

Xem thêm:Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]