Công bố 2 dự án lớn tại Hà Nội sắp bung hàng

Được biết tổng số lượng căn hộ thuộc 2 dự án này vào khoảng trên 1.300 căn là nguồn cung chính thuộc phân khúc trung bình với mức giá trung bình trên dưới 1 tỷ đồng mỗi căn.

Công bố 2 dự án lớn tại Hà Nội sắp bung hàng

Dự án đầu tiên được biết tới là dự án chung cư Golden Central Tower, là tòa tháp trung tâm khu đô thị Golden Silk do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư, cao 36 tầng nổi và 3 tầng hầm. Hiện công trình đã hoàn thiện xong phần móng để đủ điều kiện bán ra thị trường. Căn hộ Golden Central Tower được bán với giá từ 900 triệu đồng. Khu đô thị Golden Silk nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, giáp đường trên cao vành đai 3, cách nút giao Nguyễn Trãi-Khuất Duy Tiến khoảng 1km. Khu đô thị này hiện đã có một số tòa nhà chung cư do Xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu đầu tư đã đi vào hoạt động.
Chung cư Dream Home Định Công
Một dự án khác là Chung cư Dream Home cũng vừa được chủ đầu tư công bố bán vào trung tuần tháng 3 năm 2015 với giá bán từ 23 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất), diện tích căn hộ từ 59m2 đến 100m2. Dự án này thuộc khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai Hà Nội, nằm cách cầu Định Công 100 m. Dự án gồm 2 khối nhà cao 25 tầng với chức năng chính là trung tâm thượng mại, văn phòng và khối căn hộ.

Quý khách có thể xem thêm:

>>>> Mặt bằng căn hộ chung cư CT36 Định Công 
(Nguồn: cafef)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]