Chung cư Dream Home gây sốt vì tung giá bán thấp

Chung cư Dream Home bao gồm 2 khối tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ để ở được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích mang tới cho cư dân sống trong dự án một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi.
Chung cư Dream Home gây sốt vì tung giá bán thấp
Chung cư Dream Home CT36 Định Công

Chung cư Dream Home Định Công được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi dự án mới bắt đầu xây dựng. Sau bao ngày chờ đợi, thì trong tuần vừa qua chủ đầu tư dự án đã chính thức quyết định thời gian mở bán chung cư CT36 Định Công sẽ diễn ra vào ngày 14/03 tới đây.

Điểm đặc biệt nữa chính là, chung cư CT36 Định Công đã gây bất ngờ cho quý khách hàng khi đưa ra thị trường với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 22 triệu/m2.(Giá bán được tính theo diện tích tim tường đã bao gồm VAT + Nội thất).
Căn hộ tại Dream Home
Trong thời điểm hiện tại, dự án có giá bán vô cùng cạnh tranh và thấp hơn so với các dự án trong khu vực thì để đạt được điều này cũng nhờ vào sự cố gắng, quyết tâm của chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác nhằm đưa sản phẩm tới tay khách hàng có giá bán hợp lý nhất. Chính vì thế, chung cư Dream Home Định Công đã gây sốt trong thị trường bất động sản Hà Nội thời gian vừa qua. Tuy dự án đến ngày 14/3 mới mở bán chính thức nhưng số lượng căn hộ tới thời điểm đã được khách hàng đặt mua gần hết.

Xem thêm thông tin:Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]