Chung cư Phú Mỹ Complex N01 T4 Ngoại Giao Đoàn

Theo đánh giá của các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp BĐS, bước qua năm 2015 thị trường BĐS đã ấm dần chuyển mình rõ rệt theo xu hướng tích cực, đây là một trong những cơ hội tốt cho những người có nhu cầu mua chung cư Phú Mỹ Complex ở thực và cũng là cơ hội tốt và thuận lợi có các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.
Bất động sản: Thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư
Thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư 

Sáng ngày 24/3, Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Trên dưới 2 tỷ mua nhà: Như thế nào và ở đâu?" đã được tổ chức tại Hà Nội.

Tại buổi tọa đàm, Bà Hương Trần Kiều Dung Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn FLC cho biết, mặt bằng giá bất động sản ở Hà Nội hiện đang ở mức hợp lý và đang có xu hướng tăng cùng với sự phục hồi của thị trường.

Bên cạnh đó, bà Dung cũng cho biết Quốc hội và Chính phủ cũng đã ban hành nhiều quy định pháp luật mới như Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở (sửa đổi), sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 và các gói tín dụng hỗ trợ bất động sản, sẽ là những yếu tố tích cực tác động trực tiếp đến sự khởi sắc của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

"Với xu hướng đó, tôi nghĩ lúc này là thời điểm rất phù hợp để những ai có nhu cầu và có điều kiện mua nhà nên đi đến quyết định mua để có thể kịp sở hữu một sản phẩm ứng ý", bà Dung cho hay.

Đối với người mua Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn đây là thời điểm thích hợp để sở hữu một căn nhà, nhưng còn đối với những nhà đầu tư thì sao, đã đến lúc họ nên xuống tiền?

Theo ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và phát triển bất động sản EZ Việt Nam thì các nhà đầu tư nên tham gia đầu tư vào thị trường trong giai đoạn hiện tại bởi hiện tại giá nhà đang ở mức hợp lý và kỳ vọng còn tăng  giá. Bên cạnh đó, hiện tai đang là đầu chu kỳ phát triển của thị trường nên rủi ro trong ngắn hạn là thấp khi bạn tham gia đầu tư. Hơn nữa, lãi suất huy động đang rất thấp nên việc tích trữ tài sản bằng bất động sản là an toàn.

Có cái nhìn khá thận trọng, ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định, theo xu hướng chung thị trường bất động sản sẽ ấm dần lên trong năm 2015 tuy nhiên còn phụ thuộc vào loại bất động sản, vị trí của từng dự án.

"Thị trường bất động sản là thị trường lớn để phục hồi thị trường bất động sản phải mất quá trình và tất nhiên chúng ta không kỳ vọng thị trường trở nên nóng sốt như giai đoạn trước kia nên việc thị trường từng bước được phục hồi không có nghĩa là tất cả các dự án đều có tính thanh khoản và đều trở lại hoạt động được. Nhiều dự án do chủ trương đầu tư sai, năng lực yếu kém những dự án đó chắc chắn phải chờ đợi nhiều thời gian, ông Quang cho biết.

Cũng theo ông Quang việc đầu tư một bất động sản có nghĩa là mua bất động sản và tạo thêm giá trị sau đó sẽ hưởng giá trị tăng thêm là hoạt động thông thường của thị trường. Nếu mua và tích trữ bất động sản theo phong trào mà không tạo ra giá trị tăng thêm cho bất động sản đó sẽ là sự lãng phí nguồn lực của xã hội. Trước khi đầu tư bất động sản cũng nên cân nhắc mục tiêu đầu tư cũng như thực tế xu hướng phát triển của sản phẩm, hàng hóa trách lặp lại những bài học trong quá khứ.

Một số những dự án đáng quan tâm hiện nay

Chung cư Thăng Long Numberone

Thăng Long Numberone là dự án tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ để ở được thiết kế theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp. Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 40.000m2. Đây là một dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp hiện đại, ngay từ đầu khi mới bắt đầu khởi công thì dự án đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía thị trường và người mua nhà. Giá các căn hộ tại đây dao động trong khoảng 34- 38 triệu/m2.
Chung cư Thăng Long Numberone

Chung cư CT36 Dream Home

Chung cư Dream Home Định Công là dự án nhà ở hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ để ở được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao cấp. Dự án thuộc phân khúc nhà trung cấp nhưng thiết kế phù hợp được với mọi đối tượng khách hàng. CT36 Định Công do tổng công ty 36 làm chủ đầu tư. Dự án ngay từ khi mới bắt đầu khởi công đã thu hút được sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng. Giá các căn hộ tại dự án này dao dộng trong khoảng từ 22 -23 triệu/m2.
Dream Home CT36 Định Công
Theo cafef

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]