Giới thiệu mặt bằng chung cư Dream Home CT36 Định Công

Chung cư CT36 Dream Home là dự án gồm 2 khối tòa nhà cao 25 tầng, trong đó với chức năng là trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ để ở. Dự án do Tổng Công ty 36 thuộc Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư - đây là một công ty có uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, quan lý, đầu tư xây dựng bất động sản được Bộ quốc phòng tin tưởng thí nghiệm thành công mô hình quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
Chung cư CT36 Định Công được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích trên 7500m2. Các căn hộ tại dự án này có diện tích từ 65m2 - 145m2, cung cấp cho thị trường 560 căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện ích. Mặt khác, cách bố trí thiết kế không gian trong căn hộ cũng rất hợp lý tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng đảm bảo đầy đủ tính phong thủy mang tới cho cư dân sống trong khu dự án có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Dưới đây là clip giới thiệu tổng quan về mặt bằng căn hộ chung cư  Ct36 Bộ Quốc Phòng:Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng hiện đại cho nên sau khi hoàn thành dự án Metropolitan sẽ là điểm nhấn cho toàn khu  và có điểm nhìn từ nhiều phía. Đây xứng đáng là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống, vun đắp tổ ấm hạnh phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]