Tiện ích dự án chung cư CT36 Định Công

Chung cư Dream Home Định Công được chú trọng thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp, tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng của từng căn hộ. Không chỉ thế, đi kèm dự án còn gồm rất nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp mà không phải dự án nào hiện nay cũng có như: phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng trường học... Đặc biệt, dự án còn được trang bị thêm khu để xe ô tô tự động, áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho dự án so với các dự án trong cùng khu vực.
Tiện ích dự án CT36 Dream Home

Trung tâm thương mại

CT36 Định Công được trang bị hệ thống trung tâm thương mại gồm 2 tầng trong đó bố trí được đầy đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.

Phòng tập Gym

Phòng tập gym của dự án được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, cao cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về rèn luyện thể lực, thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
Phòng tập Gym 

Mầm non cao cấp

Thế hệ trẻ là thế hệ tương lai của đất nước nên ở dự án này các nhà làm dự án rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị dạy học hiện đại, khu vui chơi cao cấp nơi vui chơi lý tưởng cho các em thỏa sức sáng tạo.
Mầm non cao cấp chung cư Dream Home

Khu gửi xe ô tô tự động

Dự án được trang bị hệ thống gửi xe ô tô tự động hiện đại, tạo nên sự khác biệt so với các dự án hiện nay - đáp ứng được nhu cầu để và gửi xe của cư dân sống trong khu dự án.
Khu gửi xe ô tô tự động

Ngoài những tiện ích có sẵn, trong dự án chung cư Dream Home cũng được cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống  đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu về mua sắm và sinh hoạt của cư dân. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để xây dựng tổ ấm hạnh phúc và cũng là nơi để bạn có thể an tâm để tân hưởng cuộc sống.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]