Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư chung cư Dream Home

Giới thiệu 

Tổng công ty 36 được thành lập vào 23-08-2011, có tiềm thân là công ty Đầu tư xây lắp và Thương mại 36, do Đại ta Nguyễn Đăng Giáp làm tổng giám đốc của công ty. Tên của công ty không chỉ biết tới là một công ty trực thuộc Bộ Quốc Phòng, mà đây còn là tên của một thương hiệu nổi tiếng - rất uy tín trong lĩnh vực: xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh bất động sản…Đây còn là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương được Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình quản lý “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu hết các doanh nghiệp quân đội.
Tổng công ty 36-Bộ Quốc Phòng
Được sự quan tâm của Bộ Quốc Phòng và sự nô lực, cố gắng không ngừng sau gần 6 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam và Quốc tế.Chỉ sau hơn 6 năm đổi mới và tăng tốc, Tổng Công ty tân hoàng minh lê duẩn đã được Nhà nước tặng thưởng 1 Huân chương Lao Động hạng nhì, 8 Huân chương Lao Động hạng Ba, nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải, Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu, Giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, ISO vàng tiêu biểu vinhomes tây mỗ và cá nhân Đồng chí Tổng Giám đốc Đại tá Nguyễn Đăng Giáp được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động.
Trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay, đòi hỏi phải phải đặt ra mục tiêu chiến lược bởi vậy, Tổng Công ty đã chủ động xây dựng doanh nghiệp với “5 mạnh”: Mạnh về tài chính, mạnh về nguồn nhân lực, mạnh về năng lực điều hành, mạnh về năng lực thiết bị, mạnh về khả năng kinh doanh mang tính chuyên nghiệp cao. Nhờ đặt ra mục tiêu chiến lược, cho nên tỉ lệ trúng thầu của công ty luôn đạt trên 90%.Hiện nay, công ty đang mở rộng đầu tư sang một số lĩnh vực khác như: Sản xuất kinh doanh tổng hợp, sản xuất bê tông, cung cấp và lắp đặt thang máy, điều hòa không khí, rà phá bom mìn….mỗi năm sản xuất vinhomes đại mỗ hàng năm đạt hơn 2.000 tỉ đồng tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho gần 10.000 công nhân.

Các dự án đang kinh doanh


Tổng công ty 36 đã tham gia xây dựng nhiều dự án và đã đi vào hoạt động như: Hội trường Bộ Quốc phòng, Nhà làm việc các Ban Đảng, Đập thủy lợi Môn Sơn, Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, Đường Đông Trường Sơn, Đường tuần tra biên giới…

Hội trường Bộ Quốc Phòng

Hội trường này là nơi thường diễn ra các kỳ họp quan trọng tầm cỡ quốc gia, cơ sở được xây dựng khang trang, sạch đẹp bố trí không gian và cảnh quan cũng rất hợp lý.
Hội trường Bộ Quốc Phòng

Khách sạn 5 sao Bộ Quốc Phòng

Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng

Dự án đang xây dựng

Ngoài các dự án đang kinh doanh, hiện nay Tổng công ty đã và đang thực hiện hơn 200 dự án trên khắp các tỉnh thành cả nước và một số dự án tại Là. Tiêu biểu một số dự án đang được quan tâm của rất nhiều người dân hiện nay như: 

Chung cư Dream Home Định Công

Dream Home là tòa nhà hỗn hợp bao gồm 2 khối tòa nhà cao 25 và 2 tầng hầm với chức năng là trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà trẻ và khối căn hộ được thiết kế hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích chung cư 23 lê duẩn của một chung cư cao cấp như: bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu mua sắm cao cấp...
Chung cư Dream Home Định Công
Dự kiến, chung cư CT36 Định Công sẽ được mở bán vào đầu quý I/2015. Tuy chưa được mở bán nhưng dự án đã được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]