Chung cư CT36 Định Công - Chưa bán đã nóng

Chung cư Dream Home  là hỗn hợp 2 khối tòa nhà cao 25 tầng do Tổng công ty 36/ Bộ Quốc Phòng làm chủ đâu tư. Dự án được xây dựng theo Quyết định số 1298/QĐ-UBND ngày 05/03/2014 của UBND thành phố Hà Nội đã cho phép Tổng công ty 36 chuyển mục đích 7.533 m2 để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình CT36 Dream Home. Ngay từ khi dự án, mới được bắt đầu xây dựng thì đã là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.
Chung cư Dream Home CT36 Định Công

Chung cư CT36 Bộ Quốc Phòng - Kỳ vọng của người mua nhà

Chung cư CT36 Định Công được nhiều người quan tâm bởi: dự án tọa lạc một vị trí đắc địa, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất quận Hoàng Mai, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch nên rất thuận lợi cho việc giao lưu, thông thương trong khu vực thành phố và các tỉnh lân cận. Mặt khác, Metropolitan còn được sở hữu nhiều tiện ích hiện đại đi kèm như : bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, spa...để có thể đáp ứng những nhu cầu của người dân. Hơn nữa, cách thiết kế căn hộ ở chung cư ct36 Bộ Quốc Phòng cũng rất hiện đại tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ về mặt phong thủy. Dự án còn do một Tổng công ty có uy tín làm chủ đầu tư và chủ đầu tư đã từng xây dựng nhiều dự án hiện đang đưa vào kinh doanh như: Spring Home Lê Trọng Tấn, Khách sạn 5 sao Bộ Quốc Phòng...
Nhờ sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, cho nên dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, mong chờ để có thể sở hữu được một căn hộ với nhiều ưu điểm và đầy đủ tiện ích như vậy. Hiện nay, Dream Home đang được đẩy mạnh thi công để kịp tiến độ chuẩn bị cho lễ mở bán diễn ra vào quý I/2015.

Xem thêm thông tin chi tiết:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]