Chuẩn bị mở bán chung cư CT36 Định Công

Theo thông tin mới nhất được chủ đầu tư cung cấp thì vào tháng 2/2015 tới đây, thì sẽ chính thức ra mắt và mở bán dự án chung cư Dream Home Định Công
Chuẩn bị mở bán chung cư CT36 Định Công

Ngay từ khi mới bắt đầu khởi công, dự án đã gây sốt được trên thị trường bất động sản Hà Nội và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhận được sự quan tâm đó là do dự án do một chủ đầu tư uy tín Tổng Công ty 36/Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư và sở hữu được một vị trí trung tâm Hoàng Mai nên rất thuận lợi cho giao thông đi lại. Mặt khác, đi kèm với dự án bao gồm nhiều tiện ích hiện đại như: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ...Hơn nữa, về thiết kế căn hộ của dự án cũng được thiết kế hết sức hiện đại, bố trí khoa học giữa các phòng tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng. Không gian quanh chung cư Metropolitan cũng được bố trí trồng nhiều cây xanh nhằm tạo sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.


Giới thiệu tổng quan về dự án metropolitan


Chung cư CT36 Định Công là 2 khối tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng với chức năng là trung tâm thương mại, văn phòng, khối căn hộ. Được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích trên 7.500m2 cung cấp cho thị trường 560 căn hộ. Các căn hộ tại dự án này có diện tích khá đa dạng, mỗi căn có từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế rất khoa học đảm bảo đầy đủ về mặt phong thủy.Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ hoặc tìm hiểu thông tin về dự án xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]