Thị trường địa ốc cuối năm và những diễn biến bất ngờ

thị phần bất động sản đang bước vào thời kỳ được giới địa ốc cho là "thời điểm vàng". Cuối năm nay mang thể sẽ là 1 cuộc cạnh tranh đầy thử thách cho những "tay chơi" mới.

> Hé lộ thông tin ngày mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Về tổng quan, thị trường BĐS cuối năm sẽ có số đông động lực để lớn mạnh mạnh, nhưng cũng tiềm tàng không ít nguy cơ.


đầu tiên, ở tầng lớp căn hộ chung cư, nguồn cung cuối năm được dự báo sẽ rất dồi dào, tới trong khoảng cả các nguồn cung cũ và những Dự án mới, khi mà nhu cầu vẫn giữ ổn định.
Theo Nhận định của sàn bất động sản Rồng bay, cuối năm 2016 thị trường BĐS sẽ hình thành hai xu thế. Đối có BĐS phân khúc làng nhàng và phải chăng sẽ có cơ hội vững mạnh và giá nhà với thể tăng trong khoảng 3-5%. ngoài ra phân khúc cao cấp thì giá sẽ với xu thế giảm bởi nguồn hàng được bung ra tương đối phổ quát.

ngoài ra mang hai điều luật "bản lề" mới được ban hành, thị trường BĐS cuối năm 2016 và năm 2017 sở hữu thể sẽ đón chờ làn sóng đầu tư mạnh mẽ đến trong khoảng người nước ngoài vincity thanh Hóa và Việt kiều.
trong khi ngừng thi côngĐây, mang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường vẫn sẽ tấp nập ít nhất đến hết năm, thậm chí tới 2017. Đà Nẵng vẫn là tâm điểm lúc toàn bộ nhà đầu cơ kỳ vọng vào 1 sự lớn mạnh mạnh mẽ của thị trường BĐS tỉnh thành này khi đơn vị lớn ồ ạt khiêu vũ vào tạo nên các Công trình bất động sản, các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang mọc lên như nấm sau mưa chuẩn bị cho APEC 2017 sắp được diễn ra tại đây.
sở hữu thể đề cập đến các Công trình của tập đoàn Sun Group làm cho chủ đầu tư, Dự án CocoBay đình đám trên truyền thông, hay khu thành thị FPT City có tổng nguồn vốn hơn 1 tỷ USD đều đang liên tục ra hàng lôi kéo 1 số lượng lớn các nhà đầu cơ, đặc biệt là các người tới trong khoảng các thị thành to như Hà Nội và Tp.HCM.các Công trình BĐS ở phía Nam Đà Nẵng đang được triển khai rầm rộ chuẩn bị đón đầu APEC 2017.

kế bên Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc cũng đang nổi lên mang sự gia nhập của hàng loạt ông lớn tên tuổi trong ngành nghề BĐS. tới bây giờ với thể khẳng định năm 2016 là năm của BĐS nghỉ dưỡng và BĐS biển. Và xu hướng này sẽ vẫn tiếp diễn trong năm 2017.

không những thế, thị phần vẫn còn tiềm tàng những nguy cơ, đặc thù mang thể thấy ngay từ cuối năm 2016 đã sở hữu đa dạng tín hiệu chững lại của thị trường BĐS, lúc nguồn cung tăng cao cả trong khoảng các Dự án cũ và mới. Như tại thị trường Hà Nội, cuối năm 2016 sẽ có sự ra hàng lên cả ngàn căn của tất cả Công trình chung cư mới, khi mà chậm tiến độ, sức sắm chỉ với dấu hiệu nâng cao nhẹ.
Mặc dù vậy, sức vững mạnh thương lượng trên thị phần BĐS sẽ còn phụ thuộc hơi lớn vào động thái của những ngân hàng. nếu các ngân hàng với thiên hướng giảm lãi suất vay sẽ ảnh hưởng phải chăng tới tâm lý các bạn trong việc chọn mua căn hộ, kích cầu vào xúc tiến sự vững mạnh của thị trường BĐS, tránh được nguy cơ bị chững lại.

Về khái quát, bản Con số thẩm định thị trường của Rồng bay cho thấy thị trường sẽ vẫn giữ sự ổn định tương đối trong cuối năm 2016 và đầu năm 2017. ví như chỉ mất khoảng đến, nhà nước đưa ra thêm các chính sách mới tương trợ người dân đầu tư căn hộ, thì sẽ kích thích thị phần BĐS phát triển mạnh mẽ hơn. Nhưng đây cũng là thời điểm phù hợp cho các nhà đầu cơ, khi mang thể tuyển lựa trong 1 nguồn hàng dồi dào, giá ổn định và nhận được rộng rãi khuyến mại từ chủ đầu cơ.

Đối có thị phần Hà Nội, BĐS Rồng bay Nhận định phía Tây sẽ luôn là điểm nóng và là động lực phát triển của cả thị phần, vì nơi đây với lợi thế rất lớn về cơ sở vật chất hạ tầng. phần lớn các Dự án cơ sở vật chất liên lạc to đã và đang được thực hiện ở Hà Nội đều nằm ở phía Tây và khu vực Hà Đông, đặc biệt như các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ là các nhân tố hăng hái tác động tới thị phần BĐS tại đây.do vậy chẳng hề bỗng dưng mà những ông to BĐS như Vingroup, FLC, Bitexco… đều ồ ạt đổ về vun đắp những Dự án tại khu vực này, và điều ngừng thi công Đây cũng sẽ làm cơ sở của gần như khu vực được hưởng lợi. Theo nghiên cứu của Sàn BĐS Rồng bay thì khu vực phía Tây sẽ chiếm trên 70% nguồn cung căn hộ của cả thị trường và giá mang thể tăng lên khoảng 7% trong thời gian tới.


“Hiện nay, nhu cầu ở nhà ở tại Hà Nội vẫn rất lớn, nên đàm phán tại các Công trình mang sản phẩm phải chăng ở khu vực này sẽ vẫn vững mạnh mạnh chỉ mất khoảng đến, bất chấp rộng rãi nguồn cung Dự án mới xuất hiện. Do nằm quanh đó trục liên lạc dễ dàng và hạ tầng đang được tập trung vững mạnh nên sẽ là điểm quyến rũ cả người mua nhà để ở lẫn những nhà đầu cơ. Người sở hữu nhu cầu mua đất ở sẽ chọn lựa khu vực này vì cơ sở vật chất phần nhiều dùng cho phải chăng cho họ ở, sinh hoạt, học tập và làm cho việc. Còn mang nhà đầu cơ, thì đây vẫn là nơi đầu cơ an toàn và với tiềm năng sinh lời tốt.” – Ông Nguyễn Văn Tuấn, CEO của Sàn BĐS Rồng bay cho biết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]