Xu hướng chuyển biến thị trường bất động sản năm 2017

Thị trường bất động sản năm 2016 đã có bước chuyển biến rõ rệt lượng giao dịch thuộc phân khúc cao cấp tăng lên đáng kể. Dự báo cho năm 2017, thị trường sẽ có xu hướng bất động sản cao cấp vẫn lên ngôi, tuy nhiên đại bộ phận người dân có nhu cầu ở thực lại có nhu cầu mua nhà ở phân khúc trung cấp phù hợp với tài chính và điều kiện sẵn có.
Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Nhu cầu của người dân đang hướng đến nhu cầu sống xanh, thoáng đãng thì nhiều dự án lại có mật độ xây dựng quá cao và mật độ dân số quá đông đúc.

Khi thị trường BĐS bước vào một chu kỳ phát triển mới sẽ đồng nghĩa với việc các dự án chung cư sẽ lần lượt được đầu tư xây dựng mới cũng như những dự án cũ sẽ tái khởi động trở lại. Với một số lượng lớn các dự án được tung ra thị trường thì điều hiển nhiên có thể nhìn thấy được, đó là sự cạnh trạnh giữa các dự án các chủ đầu tư sẽ ngày càng khốc liệt. Với thực trạng như hiện nay thì khu vực trung tâm các thành phố lớn đang đứng trước nguy cơ quá tải về mật độ dân số. Điều này đang ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Nắm bắt được xu hướng phát triển hiện nay, CĐT Kang Long đã cho ra mắt chính thức khu căn hộ chung cư HongKong Tower nằm tại vị trí đất Vàng của quận Đống Đa với quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 23 và 27 tầng thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp kết hợp cùng vị trí giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng với các cơ quan, trường học và có mật độ xây dựng thấp chắc chắn sẽ tạo một cơn sốt cho thị trường bất động sản.

Vấn đề xin cấp phép xây dựng gặp dự án trong khu vực tâm không được nhà nước khuyến khích nên gặp rất nhiều khó khăn. Theo đó những dự án được cấp phép phải đánh giá là khá cao và không ảnh hưởng đến an ninh và mật độ dân số tại các khu vực đó làm cho nguồn cung căn hộ ngày trở nên khan hiếm.

Tính đến thời điểm hiện nay dự án HongKong Tower Đê La Thành đã thanh khoản được trên 50% lượng căn hộ của mỗi dự án. Sự thành công của dự án sẽ tạo ra một xu hướng mới của thị trường BĐS trong tương lai.
HOTLINE

0976.815.800
Ngọc Phúc
hongkongtower.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

Tin Tức

[X]